Giới thiệu

Chào đón quý khách hàng đến với SIEUTHILENHAN.COM – một lựa chọn mua sắm mới cho tất cả mọi người.

Xuất phát từ tình yêu dành cho các bé thơ, SIEUTHILENHAN.COM đã ra đời với mong muốn đem đến một thế giới tiện ích cho các mẹ nơi các mẹ có thể mua sắm cho con yêu những sản phẩm sữa an toàn, thuận tiện, đẹp mắt và giá cả cạnh tranh.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp Sữa bột chính hãng nói riêng và các sản phẩm hổ trợ sức khỏe nói chung một cách chuyên nghiệp, bằng những kinh nghiệm, kiến thức và tâm huyết nghề nghiệp của mình SIEUTHILENHAN.COM luôn lắng nghe và chia sẻ những yêu cầu cũng như băn khoăn của các người tiêu dùng về sự an toàn và chất lượng của sản phẩm mình cung cấp.

Cung cấp thực phẩm chính hãng đặc biệt là sữa cho trẻ em trực tiếp đến người tiêu dùng. Sữa được bảo quản đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất để giữ chất lượng sữa đến tay người dùng về kho, nhiệt độ kho…

Chúng tôi cam kết mục đích kinh doanh của chúng tôi là lợi nhuận gắn liền mục tiêu xã hội.

Cung cấp 100% sản phẩm chính hãng. Các sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi bày bán tại các cửa hàng trong Hệ thống và trên website SIEUTHILENHAN.COM từ nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu, màu sắc sản phẩm, độ an toàn… của từng sản phẩm.

SIEUTHILENHAN.COM có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chu đáo, có kiến thức về dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. SIEUTHILENHAN.COM đang không ngừng tự hoàn thiện mình, phát triển cả về quy mô mạng lưới lẫn chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cảm ơn khách hàng và khuyến khích khách hàng đóng góp ý kiến về việc cung cấp sản phẩm của SIEUTHILENHAN.COM để chúng tôi ngày một hoàn thiện trên con đường chăm sóc và bảo vệ sức của người tiêu dùng đặc biệt là của trẻ nhỏ.

Với sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng trong suốt thời gian qua. SIEUTHILENHAN.COM nhận thấy cần phải nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn sự góp ý và ủng hộ từ Quý khách hàng.